Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
คอร์สรักษาโรคทางเลือกด้วย ด้วยเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ แชร์ประสบการณ์การใช้เบต้ากลูแคน

TOPIC: โรคมะเร็งเต้านม เบต้ากลูแคน มะโฮ กับการรักษาทางเลือกควบคู่กับแผนปัจจุบัน

โรคมะเร็งเต้านม เบต้ากลูแคน มะโฮ กับการรักษาทางเลือกควบคู่กับแผ​นปัจจุบัน 5 years 10 months ago #23

  • catsmaho
  • catsmaho's Avatar
  • OFFLINE
  • Administrator
  • Posts: 34
  • Karma: 0
โรคมะเร็งเต้านม
โรคมะเร็งสามารถเกิดขึ้นได้ทุกส่วนของร่างกายเป็นความผิดปกติของเซลในร่างกาย โรคมะเร็งเต้านมเกิดจากเนื้อเยื่อของเต้านมมีการเปลี่ยนแปลงเป็นเซลล์มะเร็งซึ่งอาจจะกิดเป็นมะเร็งเต้านมที่เกิดกับท่อน้ำนม หรือมะเร็งเต้านมที่เกิดกับต่อมน้ำนม พบบ่อยในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย โดยพบมากเป็นอันดับ 2 รองจากมะเร็งปากมดลูก โดยสามารถพบได้ 1 ใน 10 ของผู้หญิง มะเร็งเต้านมนั้นสามารถพบได้ในผู้ชายเช่นกัน แต่พบในอัตราที่น้อยมาก

อาการเริ่มต้นของโรคมะเร็งเต้านม มะเร็งระยะเริ่มต้นนั้นมักจะไม่มีอาการเจ็บ แต่อาจจะตรวจพบความผิดปกติเกิดขึ้นที่เต้านม ซึ่งอาจจะเป็นอาการเริ่มต้นของโรคมะเร็งเต้านม ดังนี้
- มีก้อนที่เต้านม (ร้อยละ 15-20 ของก้อนที่คลำได้ บริเวณเต้านมเป็นมะเร็งเต้านม
- มีการเปลี่ยนแปลงขนาด และรูปร่างของเต้านม
- ผิวหนังเปลี่ยนแปลง เช่น รอยบุ๋ม ย่น หดตัว หนาผิดปกติ บางส่วนมีสะเก็ด
- หัวนมมีการหดตัว คัน หรือแดงผิดปกติ
- มีเลือดหรือน้ำออกจากหัวนม ( ร้อยละ 20 ของการมีเลือดออกจะเป็นมะเร็ง)
- เจ็บเต้านม ( มะเร็งเต้านมส่วนใหญ่ไม่เจ็บ นอกจากก้อนโตมากแล้ว )
- การบวมของรักแร้ เพราะต่อมน้ำเหลืองโต

ระยะของโรคมะเร็งเต้านม
ระยะ 0 เป็นระยะเริ่มต้นของเซลล์มะเร็ง ซึ่งยังไม่ลุกลามไปยังเนื้อเยื่อเต้านม
ระยะ 1 ก้อนมะเร็งมีขนาดไม่เกิน 2 เซนติเมตร และยังไม่ลุกลามเข้าต่อมน้ำเหลือง
ระยะ 2 ก้อนมะเร็งมีขนาดระหว่าง 2-5 เซนติเมตร ซึ่งอาจจะลุกลามไปยังต่อมน้ำเหลืองบริเวณรักแร้หรือไม่ก็ได้ หรือมีขนาดไม่เกิน 2 เซนติเมตร และลุกลามเข้าต่อมน้ำเหลืองบริเวณรักแร้แล้ว แต่ยังไม่แพร่กระจายไปสู่อวัยวะอื่น
ระยะ 3 ก้อนมะเร็งมีขนาดใหญ่กว่า 5 เซนติเมตร และรุกรามเข้าต่อมน้ำเหลืองบริเวณรักแร้แล้ว แต่ยังไม่แพร่กระจายไปสู่อวัยวะอื่น
ระยะ 4 มะเร็งแพร่กระจายไปสู่อวัยวะอื่น ๆ แล้ว

การรักษาโรคมะเร็งเต้านมแผนปัจจุบัน
การรักษาโรคมะเร็งเต้านมขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นชนิดของมะเร็ง ระยะของมะเร็ง ว่าอยู่ระยะไหน มะเร็งชนิดนั้นตอบสนองต่อฮอร์โมนหรือไม่ มะเร็งนั้นมียีน HER2/neu หรือไม่ ซึ่งวิธีการรักษาทั่วๆไปประกอบไปด้วย

- การผ่าตัด ตัดส่วนที่เป็นเซลล์มะเร็งทิ้ง
- การให้รังสีรักษา ด้วยคลื่นแม่เหล็ก ไฟฟ้าหรือ อนุภาคซึ่งเป็นรังสี โดยอาศัยคุณลักษณะของรังสีแต่ละชนิดในการทำลายเซลล์มะเร็ง
- การให้เคมีบำบัด คีโม การรักษาโรคมะเร็งด้วยยา โดยชนิดและระยะของโรคจะเป็นปัจจัยกำหนดว่า ต้องใช้ยาแค่ชนิดเดียวหรือหลายชนิดรวมกัน การให้เคมีบำบัดก็มีหลายวิธี แตกต่างกันไปตามชนิดโรคและชนิดยา เช่น ใช้กิน ใช้ฉีด

การรักษาทางเลือก
การรักษาทางเลือกด้วยการกระุตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย ด้วยเบต้ากลูแคน มะโฮ เบต้ากลูแคนจะกระุ่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกายให้ร่างกายรักษาตัวเองตามธรรมชาติ ฟื้นฟูระบบของร่างกายให้สมดุล เบต้ากลูแคนจะไปกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้เข้าไปจัดการกับเซลมะเร็ง ผู้ป่วยที่ให้คีโม หรือ รังษีรักษา สามารถรักษาควบคู่กันไปได้ การทานเบต้ากลูแคนจะทำให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วและต่อสู้กับเชื้อโรคและเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ข้อมูลเบต้ากลูแคนเพิ่มเติมที่ www.catsmaho.com/maho-betaglucan ตัวอย่างผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมกับการใช้เบต้ากลูแคน VDO ด้านล่างครับ


โรคมะเร็งเต้านม การรักษาทางเลือกด้วย เบต้ากลูแคน มะโฮมะเร็งเต้านม รักษาหายด้วย เบต้ากลูแคน ตรามะโฮ พร้อมกับรักษาหมอแผนปัจจุบัน โดยคีโมและฉายแสง คุณ อุไรวรรณหายป่วยจากโรคมะเร็งมา 5 ปี

ราคากล่องละ 2500 บาทมี 30 ซอง
การรับประทานเบต้ากลูแคน และ package แนะนำ สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม

คอร์สรักษาโรคมะเร็งเต้านม แนะโปร 13,750 บาท มี 6 กล่อง ทานได้ 1 เดือน ราคาปกติกล่องละ 2500 สำหรับมะเร็งให้ทานวันละ 6 ซองหรือมากกว่า แนะนำให้ทานติดต่อกันอย่างน้อย 4 เดือน หรือทานช่วงที่รักษาให้คีโม และรังสีหลังจากอาการดีขึ้นแล้วหรือตรวจไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว ให้ทานวันเว้นวัน ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ครับ O84-474-4O88 คุณนนท์ LINE ID: thaiog

ข้อแนะนำเพิ่มเิติมช่วงรักษาโรค: งดทานเนื้อทุกชนิด ของหวาน เค็มจัด ของหมักดอง เหล้า บุหรี่
รีวิววจากลูกค้าบางส่วนที่ใช้มะโฮเบต้ากลูแคนควบคู่กับการรักษาโรคมะเร็ง"ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ" สำหรับท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม เว็บ catsmaho.com กด Like Facebook รับของแถมส่วนลดมากมายครับ ^ ^
Last Edit: 3 years 6 months ago by catsmaho.
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.157 seconds
Powered by Kunena Forum