Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
คอร์สรักษาโรคทางเลือกด้วย ด้วยเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ แชร์ประสบการณ์การใช้เบต้ากลูแคน

TOPIC: โรคกรดไหลย้อน เบต้ากลูแคน มะโฮ กับการรักษาทางเลือก

โรคกรดไหลย้อน เบต้ากลูแคน มะโฮ กับการรักษาทางเลือก 5 years 10 months ago #14

  • catsmaho
  • catsmaho's Avatar
  • OFFLINE
  • Administrator
  • Posts: 34
  • Karma: 0
โรคกรดไหลย้อน คือภาวะที่กรดในกระเพาะไหลย้อนมาในหลอดอาหาร ทำให้เกิดการอักเสบของหลอดอาหาร ผู้ป่วยจะมีอาการเจ็บหน้าอก เมื่อเรารับประทานอาหารทางปาก อาหารจะถูกเคี้ยว และกลืนเข้าหลอดอาหาร อาหาร จะถูกบีบไล่ไปยังกระเพาะอาหาร ระหว่างรอยต่อของกระเพาะอาหาร และหลอดอาหารจะมีหูรูด หรือที่เรียกว่า Sphincter ทำให้ที่ปิดมิให้อาหารหรือกรดไหลย้อนกลับไปยังหลอดอาหาร เมื่ออาหารอยู่ในกระเพาะจะมีกรดออกมาจำนวนมาก เมื่ออาหารได้รับการย่อยแล้วจะถูกการบีบไปยังลำไส้เล็ก ดังนั้นหากมีกรดไหลย้อนไปยังหลอดอาหารก็จะมีอาการเจ็บหน้าอก หรือแสบหน้าอก บางครั้งอาจจะรู้สึกรสเปรี้ยว

สาเหตุของกรดไหลย้อน ส่วนใหญ่ที่พบมีดังนี้ Hiatus hernia (คือโรคที่เกิดจากกระเพาะอาหารส่วนต้นเข้าไปในกำบังลม), การดื่มสุรา , โรคอ้วน, ตั้งครรภ์, การสูบบุหรี่, ทานอาหารรสเปรี้ยว เผ็ด อาหารมักดอง อาหารมัน อาหารย่อยยาก ทานมากจนเกินไป, โรคเครียด

อาการของกรดไหลย้อน
- ปวดเสบร้อนบริเวณหน้าอก เจ็บหน้าอก
- กลืนลำบาก หรือกลืนแล้วเจ็บ
- เจ็บคอหรือแสบลิ้นเรื้อรัง
- รู้สึกเหมือนมีรสขมของน้ำดี หรือมีรสเปรี้ยวของกรดในคอหรือปาก
- มีเสมหะอยู่ในคอ
- เรอบ่อย
- รู้สึกจุกแน่นอยู่ในหน้าอก คล้ายอาหารไม่ย่อย
- กระแอมไอบ่อย ไอเรื้อรัง เสียงแหบเรื้อรัง
- อาการหอบหืดแย่ลง
- เป็นโรคปอดอักเสบเป็นๆหายๆ

การรักษาในปัจจุบัน
การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ลดน้ำหนัก,งดบุหรี่ ชา กาแฟ น้ำอัดลม เบียร์ สุรา,ออกกำลังกาย ,งดอาหารก่อนนอน 3 ชั่วโมง,งออาหารมันๆ อาหารทอด เผ็ด เปรี้ยว เค็มจัด,รับประทานอาหารพออิ่ม

การรักษาด้วยยา Antacids, proton pump inhibitor

การรักษาโดยการผ่าตัด จะผ่าตัดในผู้ป่วยที่มีอาการรุนแรง รักษาด้วยวิธีอื่นแล้วไม่ได้ผล

การรักษาทางเลือก
การรักษาทางเลือกด้วยมะโฮเบต้ากลูแคน นอกจากการปฏิับัติตัวที่ดีของผู้ป่วยแล้วการทาน เบต้ากลูแคนเพิ่มภูมิคุ้มกัน และร่างกายจะปรับสมดุลของร่างกายให้เข้าสู่ภาวะปกติ วิธีการทำงานของเบต้ากลูแคนกับกรดไหลย้อนเบต้ากลูแคนสามารถช่วยดูดซับกรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร เพื่อป้องกันไม่ให้กรดไหลย้อนขึ้นมาที่บริเวณหลอดอาหาร อีกทั้งเบต้ากลูแคนจะช่วยเคลือบกระเพาะเนื่องจากมีคุณสมบัติเป็นเจลเป็นไฟเบอร์ด้วย ทานไปสักระยะจะสังเกตอาการของกรดโรคไหลย้อนจะค่อยๆหมดไป ข้อมูลเพิ่มเติมเบต้ากลูแคนได้ที่ www.catsmaho.com/maho-betaglucan

การรับประทานเบต้ากลูแคน และ package แนะนำ สำหรับผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน

คอร์สรักษาโรคกรดไหลย้อน แนะนำเริ่มต้น package bronze ครับ 10,000 บาท มี 4 กล่อง ทานวันละ 2 ซอง เช้า เย้น ทานได้ 2 เดือน แนะนำให้ทานติดต่อกันอย่างน้อย 4 เดือน หลังจากร่างกายดึขึ้นแล้วให้ลดเหลือวันละซองหรือวันเว้นวัน ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ครับ O84-474-4O88 คุณนนท์ LINE ID: thaiog

"ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ" สำหรับท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม เว็บ catsmaho.com กด Like Facebook รับของแถมส่วนลดมากมายครับ ^ ^
Last Edit: 5 years 10 months ago by catsmaho.
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.148 seconds
Powered by Kunena Forum