Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
คอร์สรักษาโรคทางเลือกด้วย ด้วยเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ แชร์ประสบการณ์การใช้เบต้ากลูแคน

TOPIC: โรคภูมิแพ้ เบต้ากลูแคน มะโฮ กับการรักษาทางเลือก

โรคภูมิแพ้ เบต้ากลูแคน มะโฮ กับการรักษาทางเลือก 5 years 10 months ago #13

  • catsmaho
  • catsmaho's Avatar
  • OFFLINE
  • Administrator
  • Posts: 34
  • Karma: 0
โรคภูมิแพ้รักษาทางเืลือกด้วย มะโฮเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ


ตัวอย่างผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ โพรงจมูกอักเสบเรื้อรัง รักษาทางเลือกด้วยมะโฮเบต้ากลุแคน

ผมนนท์ อายุ 33 ปี เริ่มป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ ประมาณปี 2542 สมัยเรีย มหาวิทยาลัย ผมมีความรู้สึกว่า เป็นหวัดคัดจมูก เวลานอนลำบาก ครั้งแรกที่ผมไปหาหมอโรงพยาบาลแถวๆมหาวิทยาลัย หมอบอกเป็นโรคภูมิแพ้ แล้วก็ให้ยามากิน ผมก้ไม่ได้สนใจอะไรมาก ไม่คิดว่าจะเป็นโรคร้ายแรง ร่างกายน่าจะยังแข็งแรงเพราะอายุก็ไม่เยอะไม่ได้สนใจอะไรตอนนั้น ได้เอายามาทาน แล้วก็ไม่รู้สึกดีขึ้น แล้วก็ปล่อยมันมาเรือยๆ จนมาเริ่มทำงาน ผมรู้สึกว่า อาการภูมิแพ้ เริ่มหนักขึ้นเรือยๆ คือ กลางคืนจะนอนไม่ได้เลย จะคัดจมูกตลอดเวลา ไม่ว่าอากาศจะร้อน หรือเย็น จะมีน้ำหมูกไหลลองคอตลอดเวลา เกือบทุกคืนฝันว่าจมน้ำจิงๆแล้วคือจมูกมันปิดหายใจไม่ออกทั้งสองข้าง ถ้าไม่สะดุ้งตื่นคงเสียชีวิตเลย ผมรู้สึกว่าทรมานมากๆ ไม่ว่าอยู่ห้องที่เป็นพรม มีกลิ่นบุหรี่ กลิ่นควันท่อไอเสียในกรุงเทพ จะมีน้ำมูกไหลตลอด เลยตัดสินใจไปรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช ตอนแรกหมอก็ให้ยามาทานน้ำเกลือล้างจมูก ก็ไม่รู้สึกดีขึ้น ทำการทดสอบทางผิวหนังว่าแพ้อะไร ก็ไม่มีที่แพ้ หมอบอกว่าเป็นโรคโพรงจมูกอักเสบเรื้อรัง รักษาโดยการผ่าตัด ในตอนนั้น ผมถามว่าโอกาศที่จะกลับมาเหมือนเดิมมีมัย หมอบอกว่าโอกาศที่จะกับมาเป็นเหมือนเดิมมีมากเหมือนกัน ผมตัดสินใจไม่ผ่าตัดและอยู่กับโรคนี้ จากนั้นผมได้ย้ายงานและผมก็ได้เจออาหารเสริมตัวแรก ยี่ห้อดัง A ผมไปฟังหมอขายอาหารเสริมตัวนี้รู้สึกว่ามีแสงช่องเล็กๆออกมาที่มืดที่จะทำให้เราหายจากโรคนี้แล้ว ผมก็ทานนะครับ 2 ปี ไม่รู้สึกดีขึ้นเลย ยิ่งเวลาอยู่ในห้องแอร์นี่อยู่ไม่ได้เลยจมูกจะคัดตลอด ในรถยนต์ รู้สึกจคัดมูกก็ตลอด ทั้งเวลานอน ทรมานมากๆ เครียดมากๆครับ ตอนนั้น

หลังจากนั้นไม่นานผมก็ตัดสินใจลาออกจากงานไปอยู่ต่างจังหวัด เพราะคิดว่าถ้าอยู่ กรุงเทพฯ ต่ออายุคงสั้นแน่ๆ หลังจากนั้นผมก็เริ่มศึกษาเกียวกับโรคนี้ทางอินเตอร์เน็ต มีคนบอกว่าต้องออกกำลังกายหนักๆโรคนี้จะหายไปเอง ผมเริ่มวิ่งทุกวันตอนเย็น จนรองเท้า สึกผ่านไป 1 ปีก็ไม่ได้ดีขึ้นเลยนะครับ ก็ยังมีอาการคัดจมูกอยู่ตลอด แถมได้กล้ามเนื้อขาอักเสบมาอีก... หลังจากนั้นผมก้เริ่มหาอาหารเสริมมาทานเยอะมาก เพราะคิดว่าอาหารเสริมนี่แหละจะเป็นตัวช่วยเราจากที่ศึกษามา ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันรำข้าว โสม (สั่งจากเกาหลี)คลอโรฟิลล์ หรืออาหารเสริมสมุนไพร หรือแม้แต่สั่งจากอเมริกาเลยหลายตัวมากๆ ครับ ตอนนั้น ที่ว่าดีก็ลองหมด ที่ลองทานมาก็รู้สึกดีขึ้นบ้างแต่อาการก็ยังเป็นอยู่เหมือนเดิมคือคัดจมูกตลอดเวลา ผมก็พยายามหาข้อมูลในเน็ตอีกมีบอกว่ามีการรักษาแบบคลื่นวิทยุเข้าไปที่โพรงจมูก จะทำให้อาการดีขึ้น ก็รู้สึกดีขึ้นบ้างในตอนแรก พอนานๆมาก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม

วันหนึ่งผมก็ได้มีโอกาศมาเจอ อาการเสริมมะโฮ เบต้ากลูแคน ผมก็เลยคิดว่า ไหนๆ ก็กินมาเยอะแล้ว ขอลองอีกสักครั้งก็คงไม่เป็นไร ผมทานเบต้ากลูแคนมะโฮวันละ 6 ซอง เช้า 3 เย็น 3 น้ำมูกที่ไหนลงคงมา 10 ปี แห้งไปเลยครับ ในเวลาเพียง 15 วัน ผมรู้สึกทึ่งมากๆ เพราะผมเองก็ทานอาหารเสริมมาเยอะ ผมทานไปสัก 5 เดือน อาการภูมิแพ้เริ่มดีขึ้นแล้วก็ลดปริมาณเหลือวันละ 2 ซอง ตอนนี้ทานมา 3 ปี ตอนนี้หายขาดจากโรคภูมิแพ้แล้ว ได้ชีวิตใหม่ ดีใจมากๆครับ ชีวิตนี้ไม่เคยคิดเลยว่าจะหายจากโรคนี้ ขอบคุณมะโฮ เบต้ากลูแคนครับ

การรับประทานเบต้ากลูแคน และ package แนะนำ สำหรับผู้ป่วยโรคภูมิแพ้

คอร์สรักษาโรคภูมิแพ้ แนะนำเริ่มต้น package Silver ครับ 15,000 บาท มี 6 กล่อง ท แนะนำให้ทานวันละ 4 - 6 ซองหรือมากกว่า แนะนำให้ทานติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือน หลังจากร่างกายดึขึ้นแล้วให้ลดเหลือวันละซองหรือวันเว้นวัน ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ครับ O84-474-4O88 คุณนนท์ LINE ID: thaiog
============================================

การรักษาทางเลือก
รักษาโรคภูมิแพ้ด้วยการรักษาทางเลือก ด้วยการกระตุ้นภูมิคุ้มกันด้วย เบต้ากลูแคน มะโฮ เบต้ากลูแคนจากงานวิจัยจะช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ร่างกายรักษาตัวเอง และหายจากโรคภูมิแพ้ได้ เบต้ากลูแคนจะทำหน้าที่ปรับระดับภูมิต้านทานที่ผิดปกติ ควบคุมการหลั่งสารแอนติบอดี้ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาการคัดจมูก ไซนัส แพ้ที่ผิวหนัง เมื่อทานเบต้ากลูแคนตามคำแนะนำ อาการเหล่านี้ก้จะค่อยๆหายไป ข้อมูลเบต้ากลูแคนเพิ่มเติมได้ที่ www.catsmaho.com/maho-betaglucan

"ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ" สำหรับท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม เว็บ catsmaho.com กด Like Facebook รับของแถมส่วนลดมากมายครับ ^ ^
Last Edit: 5 years 2 months ago by catsmaho.
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.164 seconds
Powered by Kunena Forum