Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
Catsmaho.com ยินดีต้อนรับ

TOPIC: Maho Betaglucan สำหรับสัตว์เลี้ยง - มะโฮเบต้ากลูแคน 2,500 บาท/กล่อง แบบเจลนำเข้าจากญี่ปุ่น

Maho Betaglucan สำหรับสัตว์เลี้ยง - มะโฮเบต้ากลูแคน 2,500 บาท/กล่อง แบบเจลนำเข้าจากญี่ปุ่น 5 years 10 months ago #6

  • catsmaho
  • catsmaho's Avatar
  • OFFLINE
  • Administrator
  • Posts: 34
  • Karma: 0

Betaglucan maho มะโฮ เบต้ากลูแคน BetaGlucan for pet ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสุนัขและแมว และ มะโฮ เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ จากประเทศญี่ปุ่นโรงงานผลิต Aureo ที่ชิบะ Beta glucan From Japan

Maho คือ เบต้ากลูแคน ที่ได้จาการเพาะยีสต์ดำ "Aureobasidium Pullulans" มีความปลอดภัยสูง ซึ่ง เบต้ากลูแคนที่มี (Beta 1 ,3-1, 6 glucan) เป็นรูปแบบที่ทำงานได้ดีที่สุด เนื่องจากเบต้า-กลูแคนเป็นสารธรรมชาติจึงไม่มีผลข้างเคียง นอกจากนี้ส่วนประกอบทางธรรมชาติอื่นๆ ได้แก่ ฟอสฟอรัส, แคลเซียม, แมกนีเซียม และวิตามิน ซี สารที่ได้อยู่ในรูปเจลเป็นรูปที่ดูดซึมง่าย และยังง่ายต่อการผสมกับอาหารสัตว์ betaglucan maho for pet สามรถใช้ควบคู่กับยาหมอ สัตว์เลี้ยงของท่านสุนัขและแมวก็จะฟื้่นตัวและหายป่วยได้ได้เร็วขึ้น


maho Betaglucan สำหรับสัตว์เลี้ยง และ มะโฮเบต้ากลูแคน ใช้ได้ทั้ง คน และสัตว์เลี้ยง


โรงงาน อาอุเรโอะ Aureo Betaglucan ผลิตที่เบต้ากลูแคนแบบเจล ในประเทศญี่ปุ่น


ตัวอย่างเคสลูกค้าสัตว์เลี้ยงที่เคยใช้ aureo maho betaglucan และได้มาใช้ มะโฮเบต้ากลูแคน คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

การให้น้องหมาน้องแมวกินปริมาณการใช้เบต้ากลูแคนหรือ aureo maho ในอาการป่วยโรคต่างๆที่ถูกต้อง 1 ซอง 15 cc,(ml)
1. แมวเป็นลูคิเมีย fip แมวหนัก 3 กก. ให้กินวันละ 7 ml หรือ 1/2 ซอง ถ้าแมวหนัก 5-7 กก ให้วันละ 15 ml
2. สุนัขเป็นมะเร็ง หัด หรือโรคอื่นๆที่หนักๆ 3 กก. ให้กินวันละ 7 ml หรือ 1/2 ซอง ถ้าสุนัขหนัก 5-7 กก ให้กินวันละ 15 ml ถ้าสุนัขหนัก 10-20 กก ให้กินวันละ 30 ml
3. น้องหมาหรือแมวที่เป็นโรคเบาๆเช่นหวัด เบื่ออาหาร ให้กินตามน้ำหนักตัว 1 กก ต่อ 1 ml
4. เคสอาการป่วยอื่นๆสามารถแอดไลน์สอบถามได้ครับ


รูปของซอง aureo maho betaglucan for pet เบต้ากลูแคน 1,3 1,6

รูปภาพของซอง มะโฮ เบต้ากลูแคน 1,3 1,6 Aureobasidium Pullulans
ราคาสำหรับมะโฮเบต้ากลูแคน
1 กล่อง 30 ซอง ซองละ 15 ml ราคา กล่องละ 2,500 บาท
แบ่งขาย 10 ซอง ซองละ 15 ml ราคา 1,200 บาท

ขายปลีก-ส่ง สนใจโทรสอบถามได้ครับ

ติดต่อตัวแทนจำหน่ายตามจังหวัดต่างๆได้ที่นี่ครับ

รีวิวจากไลน์ลูกค้า แมวป่วยเป็นโรคลูคีเมีย จากตอนแรกไม่กล้าให้แมวกินแต่พอเข้าใจเกียวกับเบต้ากลูแคน 1,3 1,6 แล้วจึงตัดสินใจให้กิน

[/size]
[/size]
[/size]

รีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องหมาแก่อายุ 15 ปี มีอาการถ่ายเป็นเลือด หมอได้แจ้งว่าป่วยเป็น พยาธิเม็ดเลือด. มะเร็งต่อมน้ำเหลือง. หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท เป็น อัมพาตขาหลัง นิ่วในถุงน้ำดี หัวใจรั่ว ก่อนให้ใช้ maho betaglucan for pet เบต้ากลูแคน มะโฮ นอนอยู่ ไอซียู 4 วัน จนหมอว่าจะไม่รอดแล้วและไม่รักษาต่อ หลังจากใช้เบต้ากลูแคนมะโฮ มา 1 เดือน จากที่ป่วยนอนอยู่เดินไม่ได้ ตอนนี้หายป่วยจากโรคแล้วกลับมาร่างเริงปกติ


รีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องหมาเม็ดเลือดขาวต่ำมากนอนซม และค่าตับไตก็สูงมากผิดปกติ หลังจากทานมะโฮเบต้ากลูแคน ไม่นานพอไปตรวจอีกครั้ง น้องหมาเริ่มกลับมาร่างเริงปกติและกับมาเดินวิ่งได้ ค่าตับค่าไตของสุนัขก็กลับมาปกติ


รีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องแมวเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว หรือลูคีเมีย ตอนนี้น้องแมวอายุได้ 8 ปีแล้ว ร่างกายแข็งแรงดีหลังจากได้ใช้มะโฮเบต้ากลูแคน จากญีปุ่น่เรียกได้ว่าหายขาดจากโรคลูคีเมีย เลยครับรีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องหมา 3 เดือน ติดเชื้อโรคพาร์โวไวรัส หรือลำไส้อักเสบ หลังจากพาไปหาหมออาการก็เหมือนจะดีขึ้น แต่ 2-3 วันก็กลับมาเป็นอีกอาการล่าสุดที่เป็นคือน้องผอมมากและขยับขาไม่ได้เลยขยับได้แต่ลูกกะตา หลังจากใช้เบต้ากลูแคน 10 กว่าวันเรียกว่าอาการหายขาดจากโรคกลับมาอ้วนร่าเริงปกติรีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องแมวอายุ 5 ปี หนัก ประมาณ 4.5 กก. ป่วยเป็นโรคลิวคีเมีย รักษาหมออาการไม่ดีขึ้นสุดท้ายหมอบอกให้ทำใจได้น้องอาจจะไม่รอด เลยลองสั่ง มะโฮเบต้ากลูแคนไปใช้ 15 วันเริ่มมีการเปลีย่นแปลงและอาการดีขึ้นตามลำดับ
วันที่ 1 หลังจากใช้เบต้ากลูแคน


วันที่ 3 หลังจากใช้เบต้ากลูแคนวันที่ 5 หลังจากใช้เบต้ากลูแคน เท้าน้องเริ่มมีสีขึ้น


วันที่ 7 หลังจากใช้เบต้ากลูแคน


วันที่ 15 หลังจากใช้เบต้ากลูแคน เริ่มกลับมาร่าเริงปกติ


รีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องแมวเป็น fip ป่วยมาสักพักทำให้น้องแมวผอมมาก กินไม่ค่อยได้ และต้องเจาะน้ำในช่องท้อง ทางลูกค้าได้ค้นข้อมูลเลยลองกินเบต้ากลูแคน มะโฮ จากญีปุ่น กินไปประมาณกล่อง กว่าๆ ตอนนี้หายขาดจาก fip แล้วครับรีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องแมวป่วย ค่าตับสูงถึง 800 ตัวเหลือง ผอมลง และไม่ค่อยกินข้าว หลังจากพาน้องแมวกลับจากโรงพยาบาลสัตว์เลยหาข้อมูลมาเจอเบต้ากลูแคน มะโฮ เลยสั่งให้น้องกินไป 1 เดือนค่าตับที่สูง ถึง 800 ไปตรวจ อีกทีค่าตับปกติ

รีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องหมาป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง หนักมากตอนแรกนั้นคิดว่าน้องคงจะไม่รอดแล้ว เลยลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต เจอข้อมูลของ aureo และมาเจอเบต้ากลูแคน เลยสั่งซื้อ หลังจากให้น้องกินวันละ 3 ซอง ตอนนี้ผ่านมา 4 เดือน กินมาประมาณ 10 กล่อง ตอนนี้ก้อนมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่โตยุบหมดแล้ว


รีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องหมาป่วยเป็นอัมพฤกษ์ เดินไม่ได้ เริ่มจากอาการป่วยเป็นไข้หัด เชื้อไวรัสเข้าไปทำลายระบบประสาททำให้เดินไม่ได้ และไม่มีเรี่ยวแรง ตอนนี้น้องหมากลับมาเดินได้ปกติรีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องแมวป่วยเป็นลูคีเมีย หลายเคสครับ ซึ่งบางเคส น้องแมว ตรวจไม่เจอลูคีเมียแล้วหรือ ไม่พบมะเร็งเม็ดเลือดขาวและไม่ต้องไปโรงพยาบาลสัตว์แล้ว

รีวิวจากไลน์ลูกค้า น้องหมาฉี่เป็นเลือด เป็นไต และต่อมลูกหมากโต อาการฉี่เป็นเลือดและน้ำหนักลด หลังจากกินวันละ ซองอาการเยี่ยวที่เป็นเลือดกลับมาปกติไม่มีอาการอีกLast Edit: 2 years 3 months ago by catsmaho.
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.161 seconds
Powered by Kunena Forum